Hỗ trợ mang tới những giải pháp toàn diện
trên phạm vi toàn cầu

Trong vai trò là “Nhà cung cấp toàn cầu các công cụ hữu ích cho cuộc sống và nhà ở của mọi người”, Makita nỗ lực tạo ra một công ty phong phú trên quy mô toàn cầu thông qua các dụng cụ điện cầm tay, thiết bị làm vườn, dụng cụ dùng hơi, v.v.


Với tư cách là một công ty hàng đầu trong nghành, Makita nhất quán trong các khâu phát triển sản phẩm – sản xuất – bán hàng – dịch vụ sau bán hàng. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại những sản phẩm chất lượng cao và hấp dẫn để hài lòng Quý khách hàng

Makita – Một Thương Hiệu Toàn Cầu

Makita đã thành lập các cơ sở kinh doanh được quản lý trực tiếp tại khoảng 50 quốc gia trên thế giới, nâng cao hệ thống bán hàng và dịch vụ sau bán hàng, đồng thời trở thành công ty hàng đầu trong ngành tại 170 quốc gia trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm dụng cụ cầm tay bằng pin ở Trung Quốc, Hoa Kỳ, Anh, Đức, Brazil, Romania và Thái Lan. Hiện nay, khoảng 90% các sản phẩm được sản xuất tại các nhà máy nước ngoài.

Enviroment

Tầm nhìn về môi trường Go Green

Trong Go Green, với tư cách là một nhà cung cấp đa quốc gia về các công cụ tổng hợp, Makita tiếp tục kế thừa trong việc đem lại các giá trị mới. Chúng tôi luôn quan tâm đến sự thay đổi của xã hội, nỗ lực vì sự hòa hợp giữa Kinh tế và Môi Trường, và mong muốn trở thành một doanh nghiệp với thách thức đem lại một xã hội phát triển bền vững. Trong định hướng cơ bản của Makita, để có thể đem đến cho xã hội tương lại một trái đất trù phú, giàu tài nguyên, chúng tôi với tư cách là một nhà cung cấp đa quốc gia về các công cụ tổng hợp, góp phần tạo ra cuộc sống, môi trường sống cho con người, luôn nỗ lực duy trì và thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường với quy mô lớn dựa trên yếu tố phù hợp với tính đa dạng của sinh vật.

Vào tháng 11 2009 Makita Việt Nam với tư cách là công ty con bán hàng đã được thành lập tại Bình Dương.

Vào tháng 4 2011 khai trương thêm chi nhánh miền bắc tại Bắc Ninh.

Chúng tôi đã mở rộng cơ sở của mình để gắn bó với cộng đồng và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Hiện tại chúng tôi có tổng cộng chín chi nhánh tại Việt Nam.

Makita Power Tools (Vietnam) Sdn

Giờ mở cửa : 8.30 to 17.30(Thứ 2 đến thứ 6)

HQ & Services Centre vn

Lot 824, Jalan Subang 5, Taman Perindustrian Subang, 47500 Subang Jaya,

Selangor Darul Ehsan, Malaysia.12Vmax

Johor (Johor Bahru) Service Centre vn

No 12 & 14, Jalan Rosemerah 2/9, Taman Johor Jaya, 81100 Johor Bahru, Johor, Malaysia.