Tin Tức

 

THÔNG BÁO KẾT THÚC HOẠT ĐỘNG TẶNG ÁO THUN KHI GỬI PHIẾU BẢO HÀNH

 

Bình Dương, ngày 31 tháng 07 năm 2017

 

Kính gửi Quý Khách Hàng,

(Quý Cửa Hàng vui lòng hỗ trợ niêm yết thông báo này tại cửa hàng)

 

Makita Việt Nam xin cảm ơn Quý Khách vì đã sử dụng sản phẩm Makita – Maktec trong thời gian qua.

Với mong muốn nâng cao tỷ lệ thu hồi Phiếu Bảo Hành, thời gian vừa qua, công ty TNHH Makita Việt Nam có triển khai hoạt động “ Tặng áo thun cho khách hàng đã trả lời câu hỏi trên Phiếu Bảo Hành và gửi về công ty Makita”.  Nhờ sự tham gia nhiệt tình của Quý Khách, chúng tôi đã nhận được kết quả nhất định. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Khách Hàng và cho phép chúng tôi được kết thúc hoạt động trên.

Đối với Quý Khách Hàng đã gửi phiếu bảo hành về các Cửa Hàng kinh doanh sản phẩm Makita hoặc đã trao Phiếu Bảo Hành cho nhân viên Makita, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục gửi tặng áo thun cho đến khi hết tồn kho.

Có lẽ Quý Khách cũng nhận thấy thiết kế và nội dung Phiếu Bảo Hành lần này có chút thay đổi, từ 3 liên in màu trước đây đổi thành 2 liên in trắng đen. Thời gian áp dụng tùy thuộc vào số lượng tồn kho. Chi tiết vui lòng tham khảo tại mục “tin tức” được đăng tải trên website www.makita.com.vn.

Sau này, chúng tôi sẽ cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như thực hiện các hoạt động khác. Xin chân thành cảm ơn và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý Khách Hàng.

 

Trân trọng,