Tin Tức

Ứng dụng Makita Mobile Tools cho điện thoại, máy tính bảng chạy Android.

Ứng dụng Makita Mobile Tools là ứng dụng phát triển bởi Makita Co.ltd, hỗ trợ tối đa các tiện dụng cho các chuyên gia và các nhân viên kinh doanh. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều tính năng, tiêu biểu là “Daily Task” để nhắc nhở công việc hàng ngày. Ứng dụng Makita Mobile Tools hoàn toàn miễn phí và không có tự động quảnng cáo xuất hiện khi sử dụng.

Những tính năng của Makita Mobile Tools gồm có:.
- Quick Website Link
- Spirit Level
- Levelling Instrument
- Đo độ to/nhỏ của âm thanh.
- Đèn flash
- Đo khoảng cách
- Hiển thị mức tiêu thụ pin của điện thoại thông minh.

Ứng dụng này được cung cấp bởi Makita hoàn toàn miễn phí và không quảng cáo tự động(*). Makita là nhà cung cấp máy công cụ hàng đầu của thế giới và luôn cung cấp những máy công cụ với chất lượng hàng đầu. Chúng tôi xây dựng Makita Mobile Tools tương tự như những công cụ của chúng tôi, có thể sử dụng dễ dàng và thân thiện với công việc của bạn..

(*) Khách hàng có thể phải trả chi phí về internet khi truy cập vào Google Play để tải ứng dụng này về điện thoại Android nếu  không có kết nối Wifi.

Chúng tôi luôn luôn cải tiến chương trình theo những đóng góp hợp lý từ mọi người, vì vậy nếu có những đóng góp cải tiến, xin vui lòng cho chúng tôi biết.

Makita thỏa mãn những yêu cầu chuyên nghiệp nhất.

Để sử dụng Makita Mobile Tools:

-Điện thoại, máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android và có kết nối Internet.

Cách tải ứng dụng:

-Từ điện thoại có kết nối internet truy cập Google Play->Application->Tìm kiểm->Gõ tên ứng dụng: Makita Mobile Tools->Chọn download và cài đặt.

-Sau khi cài đặt, ứng dụng Makita Mobile Tools sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại, máy tính bảng của bạn, sau đó chọn và sử dụng.